Tiệc thôi nôi sinh đôi bé KEN & KING đẹp lung linh và đáng yêu vô cùng. Với không gian rộng và thoáng mát tại nhà hàng Riverside Palace nên rất thuận tiệc trong việc trang trí và chào đón khách đến tham dự tiệc của bé.

Thiết kế và trang trí tiệc cho bé với 3 tông màu chủ đạo là đồng, xanh dương và trắng. Phối lên thấy hình ảnh bữa tiệc rất sáng và sang trọng. Không gian rộng rãi nên chụp hình rất thuận tiệc và có thể lấy được toàn cảnh bữa tiệc của bé.

Gia đình bé tin tưởng và chọn SHALOM làm đối tác trang trí cho tiệc của con mình. Cảm ơn sự hài lòng của gia đình, cùng với sự thành công trọn vẹn trong bữa tiệc của 2 bé.

Từ khóa: ảnh sinh nhật bé trai / ảnh thôi nôi bé trai / backdrop sinh nhat / backdrop thoi noi / địa điểm trang trí sinh nhật tại tphcm / địa điểm trang trí thôi nôi tại tphcm / hinh sinh nhat be trai / hinh sinh nhat sinh doi / hinh thoi noi be trai / hinh thoi noi sinh doi / mau sinh nhat sinh doi / mau sinh nhat sinh doi be trai / mau thoi noi be trai / mau trang tri thoi noi sinh doi / sinh nhat 2 anh em / thoi noi 2 anh em / thoi noi sinh doi / tiec sinh nhat sinh doi / tiec thoi noi sinh doi / to chuc sinh nhat be / to chuc sinh nhat be trai / to chuc thoi noi be / to chuc thoi noi be trai / trang tri sinh nhat quan 4 / trang tri sinh nhat sinh doi / trang tri sinh nhật tại tphcm / trang tri thoi noi quan 4 / trang tri thoi noi sinh doi / trang tri thoi noi tai tphcm / tron goi sinh nhat be / tron goi sinh nhat be trai / tron goi thoi noi be / tron goi thoi noi be trai / viền bong bóng bacdkrop

Những hình ảnh chi tiết về bữa tiệc thôi nôi sinh đôi của bé KEN & KING được tổ chức tại Riverside Palace, Quận 4. Không gian nơi đây rất rộng và thoáng mát, thuận tiện trong việc trang trí tiệc cho bé, và dễ dàng để khách đến tham dự tìm thấy.

SHALOM trang trí trọn gói và cung cấp các dịch vụ giải trí cho bữa tiệc của bé KEN & KING, đẹp và giá rẻ bất ngờ. Cảm ơn gia đình đã tin tưởng và chọn SHALOM làm đối tác để thiết kế và trang trí cho bữa tiệc thôi nôi tròn 1 tuổi của 2 bé.