Tiệc sinh nhật bé Nam Khánh tròn 6 tuổi được tổ chức tại nhà trong khu dân cư An Phú Hưng, Quận 7. Bé Nam Khánh thích chủ đề trang trí tiệc sinh nhật của mình có các con vật. Dù trong không gian sân thượng chỉ với 40m2, SHALOM đã thiết kế và trang trí vừa vặn cho buổi tiệc của bé. Sắp xếp bàn ăn cho 20 bé, và vừa đủ không gian cho các bé vui chơi với chú hề MC và hoạt náo.

Các bé đã có thì giờ vui chơi thoả thích trong buổi tiệc sinh nhật, một kỉ niệm đáng nhớ đối với tuổi thơ các bé. Gia đình bé Nam Khánh rất hài lòng về sự tổ chức và trang trí buổi tiệc sinh nhật cho con trai của mình.

Từ khóa: buổi tiệc sinh nhật bé tại nhà / công ty tổ chức sinh nhật tại tphcm / dịch vụ sinh nhật cho bé / dịch vụ tổ chức sinh nhật bé / dịch vụ tổ chức sinh nhật tại tphcm / dịch vụ trang trí sinh nhật tại nhà / shop trang trí sinh nhật tại tphcm / sinh nhật bé tại nhà / sinh nhật trọn gói tại nhà / thiết kế sinh nhật bé / tiệc sinh nhật tổ chức tại nhà / tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé / tổ chức sinh nhật uy tín tại tphcm / trang trí sinh nhật bé tại nhà / trang trí tiệc tại nhà cho bé / trang trí trọn gói sinh nhật tại nhà

Những hình ảnh trang trí tiệc sinh nhật bé Nam Khánh 6 tuổi tại nhà, cùng với những hoạt động vui chơi thoả thích với chú hề hoạt náo. SHALOM chúng tôi rất vui vì sự hài lòng từ gia đình bé, và buổi tiệc đã diễn ra thành công tốt đẹp.