Công ty SHALOM trang trí cổng chào bong bóng 7 sắc cầu vòng nhân sự kiện kỉ niệm 22 năm thành lập bệnh viện đa khoa Vạn Phúc tại Bình Dương.

Cổng bong bóng có kích thước cao 2,8m x rộng 5m x sâu 2m. Gồm 6 vòng bong bóng với 6 màu sắc được ghép lại với nhau, phần dưới cùng 2 bên được làm bằng bong bóng màu trắng, tổng cộng 7 màu sắc khác nhau. Trên khung cổng bong bóng được gắn hàng chục những sản phẩm bong bóng được tạo hình khác nhau, nhằm thu hút các bé và ba mẹ tập chú và ghé chụp hình lưu niệm.

Thời gian thi cổng bong bóng khoảng 3h-4h đồng hồ là hoàn tất. Mặc dù thời tiết diễn ra có trở ngại, nhưng chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Từ chiều đến tối, ai nấy được cũng nhiệt tình tham gia thi đua, xem các tiết mục biểu diễn vô cùng hài hước và hấp dẫn.

Hình ảnh SHALOM trang trí cổng bong bóng 7 sắc cầu vòng nhân dịp kỉ niệm 22 năm thành lập bệnh viện đa khoa Vạn Phúc tại Bình Dương. Chiếc cổng bong bóng nhìn vô cùng đẹp, ấn tượng và thu hút khách.

SHALOM chúng tôi là công ty chuyên trang trí bong bóng các loại cho các sự kiện tại Sài gòn và các tỉnh lân cận. Trang trí bong bóng chuyên nghiệp, đẹp và rẻ, đáp ứng cho từng buổi tiệc và sự kiện theo yêu cầu của quí khách.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trang trí bong bóng nghệ thuật, luôn nhận được sự tín nhiệm từ các tổ chức, sự kiện, công ty trong suốt nhiều năm qua.

Thi công trang trí bong bóng đẹp, chất lượng, an toàn, nhiệt tình, uy tín và đúng tiến độ thời gian theo yêu cầu của từng sự kiện.