Thôi nôi là bữu tiệc đánh dấu bé tròn 1 tuổi, cũng là dịp để ba mẹ giới thiệu đứa con yêu dấu của mình đến với những người thân yêu sau 1 năm chăm sóc và nuôi nấng. Một năm với những kỉ niệm vui mừng cùng vất vả bên con yêu.

Sự chuẩn bị bữa tiệc thôi nôi đầu đời chu đáo cho bé đòi hỏi tốn nhiều thời gian và công sức. SHALOM chúng tôi rất vui cùng chia sẻ và đồng hành cùng với quí phụ huynh để mang đến buổi tiệc đầy ý nghĩa và ngập tràn cảm xúc cho bé.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, trang trí và tổ chức các buổi tiệc dành cho bé, chắc chắn quí phụ huynh sẽ hài lòng khi chọn SHALOM làm đối tác trang trí và tổ chức buổi tiệc cho bé yêu nhà mình.

Từ khóa: cua hang trang tri thoi noi / dich vu thoi noi / dich vu trang tri thoi noi / hinh thoi noi dep / hinh trang tri thoi noi / mau thoi noi be gai / mau thoi noi dep / mẫu thôi nôi mới / shop trang tri thoi noi / su kien thoi noi / thiet ke tiec thoi noi / thoi noi de thuong / thoi noi tai nha / thoi noi tong mau hong / tiec thoi noi be gai / to chuc thoi noi / trang tri su kien thoi noi / trang tri thoi noi / trang tri thoi noi be / trang tri thoi noi be gai / trang tri thoi noi de thuong / trang tri thoi noi gia re / trang tri thoi noi tai nha / trang tri thoi noi tai nha hang / trang trí tiệc thôi nôi / trang tri tron goi thoi noi / tron goi thoi noi be

Hình ảnh SHALOM trang trí bữa tiệc thôi nôi bé Khánh Hà tại nhà hàng Dìn Ký, quận Phú Nhuận. Thiết kế và trang trí bữa tiệc nhìn đẹp và dễ thương. Vừa vặn trên sân khấu, có không gian để mọi người dễ dàng chụp hình lưu niệm.

Gia đình bé Khánh Hà rất hài lòng về đội ngũ trang trí Shalom đã trang trí rất đẹp và chu đáo. Ai cũng khen và chụp hình kỉ niệm với bé rất nhiều.

Đây là xu hướng trang trí mới cho bữa tiệc của bé thường được các phụ huynh lựa chọn trang trí cho bé yêu nhà mình.