0909642384

VIỀN KHUNG BONG BÓNG LỄ TỔNG KẾT TRƯỜNG WELLSPRING 2019

SHALOM là công ty chuyên thi công trang trí bong bóng nghệ thuật cho các buổi tiệc và sự kiện tại sài gòn và các tỉnh lân cận. Trang trí bong bóng các loại và đa dạng, đáp ứng cho các buổi tiệc và sự kiện khác nhau theo yêu cầu của quí khách.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí bong bóng, chắc chắn sẽ mang đến sự tin cậy, hài lòng và thành công cho buổi tiệc và sự kiện của quí khách.

SHALOM chúng tôi luôn được các đối tác tin tưởng và hợp tác trong suốt nhiều năm qua. Với tiêu chí mang đến những hình ảnh trang trí đẹp, chất lượng, an toàn, và luôn rẻ hơn trên thị trường, nên quí khách có thể an tâm khi chọn SHALOM làm đối tác cho sự kiện của mình.

Kéo lưới bong bóng

Hãy cùng SHALOM chúng tôi tạo nên những điều bất ngờ cho sự kiện của quí khách bằng bữa tiệc bong bóng đầy sắc màu.

Những quả bong bóng được in hình logo, những quả bong bóng được ghi vào đó những phần quà và giải thưởng bất ngờ,…sẽ tăng thêm sự mong đợi và hồi hộp cho quí khách đến tham dự.

Hãy hình dung, trong vòng 10 giây hàng trăm những quả bong bóng đầy màu sắc cùng đổ xuống làm cho khách hàng vô cùng bất ngờ và phấn khích.

SHALOM chúng tôi là công ty chuyên thiết kế và thi công trang trí bong bóng cho các bữa tiệc và sự kiện tại sài gòn và các tỉnh lân cận.

Cổng bong bóng

SHALOM chuyên nghiệp trong lĩnh vực trang trí cổng bong bóng nghệ thuật cho các buổi tiệc và sự kiện. Chúng tôi có nhiều mẫu cổng, nhiều sắc màu bong bóng, cùng với những kích thước khác nhau để quí khách có thể tha hồ lựa chọn kiểu mình yêu thích sao cho phù hợp với buổi tiệc và sự kiện.

Nhận thi công trang trí cổng chào bong bóng nghệ thuật cho sự kiện khai trương, tân gia, khánh thành, hội nghị, hội chợ, nhà hàng, khách sạn, ngày lễ,…