0909642384

TRANG TRÍ BONG BÓNG KHAI GIẢNG TRƯỜNG QUỐC TẾ ESCHOOL

Bong bóng nghệ thuật luôn là sự lựa chọn tốt nhất để trang trí cho các buổi tiệc và sự kiện, đặc biệt đối với các em thiếu nhi và thiếu niên. Bong bóng còn mang đến sự gần gũi, thân thiện, vui vẻ cho các bé. Do đó, việc chọn bong bóng để trang trí cho các buổi tiệc và sự kiện dành cho các bé luôn mang đến sự thu hút và thành công hơn.

Chính vì vậy, trường quốc tế Eschool đã chọn bong bóng để trang trí cho sự kiện khai giảng năm học mới năm nay. Với việc trang trí bong bóng trước cổng vào, trang trí bong bóng trên tay vịn và trong phòng cộng đồng. Quả thật, trong ngày khai giảng hầu hết các em đều ngạc nhiên và cảm thấy rất phấn khởi khi đến trường.

CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ GIẢI TRÍ TẠI HÃNG XE HƠI Mercedes Ben

Quí khách đang chuẩn bị tổ chức sự kiện sắp đến, và mong muốn thu hút các khách hàng đến với sự kiện của mình. Sao cho thật đông khách, giữ chân khách và khách lưu tâm đến các dòng sản phẩm của sự kiện mình.

Tại SHALOM, chúng tôi có rất nhiều các dịch vụ giải trí và biểu diễn vô cùng dễ thương và hấp dẫn. Những diễn viên, nghệ nhân chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chắc chắn sẽ mang đến những giây phút vô cùng thú vị trong sự kiện của quí khách.

Đặc biệt, giá luôn rẻ hơn và càng giảm khi quí khách đặt trang trí và nhiều dịch vụ trong nhiều giờ tại SHALOM.

TRANG TRÍ TIỆC THÔI NÔI BÉ THẾ AN

SHALOM rất vui vì đã mang đến sự hài lòng và thành công trong bữa tiệc thôi nôi bé Thế An. Một đêm đáng nhớ và đầy ấp kỉ niệm với bé, gia đình và khách đến tham dự.

Gia đình bé Thế An rất hài lòng từ khâu trang trí đến các dịch vụ giải trí mà SHALOM đã mang đến trong bữa tiệc.

SHALOM chúng tôi là công ty chuyên về trang trí và tổ chức tiệc sinh nhật, thôi nôi cho các bé từ A -> Z tại Sài gòn. Có nhiều gói trang trí cho bé gái lẫn bé trai vô cùng dễ thương để các phụ huynh có thế lựa chọn cho bé nhà mình. Cùng các dịch vụ giải trí và biểu diễn kèm theo bữa tiệc vô vùng sôi động và dễ thương.

Đặc biệt giảm giá và các quà tặng đáng yêu kèm theo khi quí phụ huynh đặt trọn gói tiệc cho bé tại SHALOM chúng tôi.

Chú hề thổi bong bóng

CHÚ HỀ TẠO HÌNH BONG BÓNG NGHỆ THUẬT GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Giờ đây, các phụ huynh không còn phải lo lắng làm sao để các bé được vui chơi trong bữa tiệc sinh nhật nữa. Đã có chú hề thổi bong bóng, chắc chắn các bé sẽ rất thích, vì trên tay bé luôn có những sản phẩm bong bóng vô cùng dễ thương được tạo nên từ bàn tay khéo léo của chú hề.

Chỉ trong vòng 1 phút đồng hồ là có ngay sản phẩm bong bóng xinh xắn theo yêu cầu của bé. Bong bóng nhập khẩu vừa dẻo dai, vừa đẹp, vừa khôgn độc hại nên các bé an toàn khi vui chơi nhé các phụ huynh.

TRANG TRÍ VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1.6 TẠI NOVALAND

Công ty Shalom chuyên trang trí và cung cấp các dịch vụ nghệ thuật cho các buổi tiệc và sự kiện. Luôn được khách hàng tin cậy và hợp tác trong suốt nhiều năm qua.

Có nhiều mẫu trang trí đẹp và nhiều dịch vụ nghệ thuật đáp ứng mọi nhu cầu của quí khách.

Shalom luôn uy tín, hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng, giá cạnh tranh và luôn rẻ hơn.