0909642384

TRANG TRÍ SINH NHẬT CHỊ VÂN TRACY

SHALOM rất vui vì sự hài lòng và phấn khởi trong bữa tiệc sinh nhật của chị Vân Tracy. Sự kết hợp hài hoà trong sự phối màu và cách bố trí hợp lí trong không gian ấm cúm đã tạo nên bữa tiệc vô cùng trang trọng và dễ thương.

Thật là một ngày kỉ niệm đẹp và đáng nhớ đối với chị Vân Tracy và bạn bè. Với nhiều ca sĩ và đồng nghiệp thân quen đã có một đêm vô cùng ấn tượng.

SHALOM hạnh phúc vô cùng khi được góp phần tạo nên sự thành công trọn vẹn trong bữa tiệc sinh nhật của chị Vân Tracy. Chúng tôi không ngừng phát triển những ý tưởng và phong cách trang trí mới mẻ cho bữa tiệc sinh nhật nhằm đáp ứng tốt nhất cho quí khách.

TRANG TRÍ SINH NHẬT BÉ MIA 5 TUỔI CHỦ ĐỀ UNICORN

Một bữa tiệc sinh nhật đẹp không phải là bữa tiệc cầu kì và phức tạp, nhưng là sự kết hợp hài hoà trong việc phối màu và cách bố trí hợp lí theo không gian sảnh.

SHALOM luôn mang đến những ý tưởng thiết kế và trang trí cho bữa tiệc sinh nhật, thôi nôi của bé hài hoà theo phong cách hiện đại. Thiết kế và trang trí theo chủ đề khách yêu cầu. Đảm bảo quí khách sẽ hài lòng với đội ngũ trang trí chuyên nghiệp từ SHALOM chúng tôi.

Quí khách được tư vấn, xem mẫu, và cùng nhau thống nhất để tạo nên bữa tiệc của bé thật đáng yêu, hoành tráng và tràn ngập cảm xúc.