0909642384

TRANG TRÍ SINH NHẬT BÉ ASHTON 3 TUỔI CHỦ ĐỀ KHỦNG LONG

Bữa tiệc sinh nhật bé ASHTON 3 tuổi chủ đề khủng long. Nhìn vô cùng sống động, như một khu rừng đang hiện ra trước mắt với những chú khủng long thời tiền sử được làm bằng hình nổi 3D.

Những gì bé ASHTON được xem trong phim mà bé yêu thích, bây giờ tất cả đã hiện ra trước mặt trong bữa tiệc sinh nhật bé. Ôi, bé thích thú vô cùng, vì những chú khủng long vô cùng dễ thương.

SHALOM chúng tôi rất hạnh phúc khi nhận được sự hài lòng và ưng ý từ phía gia đình. Các bé thích thú vô cùng với các chú khủng long vô cùng dễ thương, nên gia đình tranh thủ chụp vài tấm hình với các bé.

SHALOM chuyên thiết kế và trang trí tiệc sinh nhật, thôi nôi cho các bé theo chủ đề, nhân vật bé yêu thích, tông màu và tuổi của bé. Đã nhận được sự tin tưởng, hợp tác và giới thiệu từ các gia đình trong suốt nhiều năm qua.

Cổng thôi nôi – sinh nhật

SHALOM TRANG TRÍ CỔNG BONG BÓNG THÔI NÔI, SINH NHẬT ĐẸP CHO CÁC BÉ TẠI TPHCM

Chúng tôi là công ty chuyên về trang trí bong bóng đẹp và rẻ tại Tphcm. Xin giới thiệu đến quí phụ huynh những mẫu cổng bong bóng sinh nhật, thôi nôi dành cho bé được khách hàng yêu thích trong thời gian qua. Vừa đẹp lại vừa rẻ nhé, vì là bong bóng nhập khẩu nên an toàn cho bữa tiệc và các bé vui chơi.