0909642384

TRANG TRÍ TIỆC THÔI NÔI BÉ UYÊN TRÚC

SHALOM rất vui vì mang đến sự hài lòng và thành công trọn vẹn cho bữa tiệc thôi nôi bé Uyên Trúc. Thiết kế và trang trí mang phong cách hiện đại, từng chi tiết được làm nổi bật trên những khối trụ. Màu sắc phối hài theo tông màu chủ đạo bé yêu thích.

Bố trí hợp lí, giúp khách đến tham dự dễ dàng nhận ra bữa tiệc bé, dễ dàng chụp hình làm kỉ niệm. Vừa đẹp, vừa rẻ hơn so với thị trường trang trí tiệc thôi nôi, sinh nhật tại Tphcm.

TRANG TRÍ SINH NHẬT CHỊ VÂN TRACY

SHALOM rất vui vì sự hài lòng và phấn khởi trong bữa tiệc sinh nhật của chị Vân Tracy. Sự kết hợp hài hoà trong sự phối màu và cách bố trí hợp lí trong không gian ấm cúm đã tạo nên bữa tiệc vô cùng trang trọng và dễ thương.

Thật là một ngày kỉ niệm đẹp và đáng nhớ đối với chị Vân Tracy và bạn bè. Với nhiều ca sĩ và đồng nghiệp thân quen đã có một đêm vô cùng ấn tượng.

SHALOM hạnh phúc vô cùng khi được góp phần tạo nên sự thành công trọn vẹn trong bữa tiệc sinh nhật của chị Vân Tracy. Chúng tôi không ngừng phát triển những ý tưởng và phong cách trang trí mới mẻ cho bữa tiệc sinh nhật nhằm đáp ứng tốt nhất cho quí khách.