0909642384

TIỆC THÔI NÔI BÉ ĐÔNG QUÂN TRÒN 1 TUỔI

Thôi nôi là buổi tiệc đầu đời của bé. Cũng là buổi tiệc đánh dấu bé tròn 1 tuổi (12 tháng). Do đó, việc chuẩn bị mọi thứ để ra mắt (giới thiệu) con yêu của mình đến với những người thân yêu trong gia đình, bà con, họ hàng, cùng các đồng nghiệp luôn tất bật và rộn ràng hơn bao giờ hết. Cũng là dịp để cha mẹ chia sẻ niềm vui về con yêu của mình với mọi người trong suốt chặn đường nuôi nấng và chăm sóc.

SHALOM chúng tôi rất vui được đồng hành cùng gia đình trong việc lên ý tưởng, thiết kế, trang trí và tổ chức thành công cho buổi tiệc thôi nôi bé Đông Quân tròn 1 tuổi. Buổi tiệc bé được thiết kế và trang trí với các tông màu rất dễ thương, gia đình rất hài lòng về Team Shalom đã mang đến sự trọn vẹn cho buổi tiệc của bé.

TRANG TRÍ SINH NHẬT BÉ ASHTON 3 TUỔI CHỦ ĐỀ KHỦNG LONG

Bữa tiệc sinh nhật bé ASHTON 3 tuổi chủ đề khủng long. Nhìn vô cùng sống động, như một khu rừng đang hiện ra trước mắt với những chú khủng long thời tiền sử được làm bằng hình nổi 3D.

Những gì bé ASHTON được xem trong phim mà bé yêu thích, bây giờ tất cả đã hiện ra trước mặt trong bữa tiệc sinh nhật bé. Ôi, bé thích thú vô cùng, vì những chú khủng long vô cùng dễ thương.

SHALOM chúng tôi rất hạnh phúc khi nhận được sự hài lòng và ưng ý từ phía gia đình. Các bé thích thú vô cùng với các chú khủng long vô cùng dễ thương, nên gia đình tranh thủ chụp vài tấm hình với các bé.

SHALOM chuyên thiết kế và trang trí tiệc sinh nhật, thôi nôi cho các bé theo chủ đề, nhân vật bé yêu thích, tông màu và tuổi của bé. Đã nhận được sự tin tưởng, hợp tác và giới thiệu từ các gia đình trong suốt nhiều năm qua.