0909642384

TRANG TRÍ THÔI NÔI BÉ HÔNG TRÀ

Tiệc thôi nôi bé Hồng Trà tròn 1 tuổi đẹp lung linh quá luôn. Shalom thiết kế và trang trí buổi tiệc trọn gói cho bé với các tông màu được phối rất đẹp và lên hình vô cùng dễ thương.

Đây là mẫu trang trí sinh nhật, thôi nôi cho các bé đang được yêu thích và chọn để trang trí nhiều hiện nay. Thiết kế nhìn vô cùng hiện đại và rất lạ mắt, tạo nên không gian giúp mọi người dễ dàng đứng chụp hình kỉ niệm.

Những hình ảnh bé được trang trí trên các khối trụ nhìn rất đẹp, dễ dàng di chuyển để tạo nên không gian ưng ý.

TRANG TRÍ THÔI NÔI BÉ ISABELLA

Buổi tiệc thôi nôi bé ISABELLA diễn ra trong không gian vô cùng ấm cúm và ngập tràn cảm xúc. Gia đình bé rất hài lòng về đội ngũ trang trí SHALOM đã thiết kế rất đẹp trong từng chi tiết cho bữa tiệc của bé.

Những khung hình bé thiết kế rất dễ thương, màu sắc thì hài hoà, sau tiệc khách đem về nhà trưng bày tại nhà rất đẹp. Ai cũng khen đẹp và tranh thủ chụp hình rất nhiều để làm kỉ niệm.

SHALOM chúng tôi rất vui vì đã mang đến sự hài lòng cho gia đình bé Isabella và sự thành công trong bữa tiệc.

TRANG TRÍ SINH NHẬT CHỊ VÂN TRACY

SHALOM rất vui vì sự hài lòng và phấn khởi trong bữa tiệc sinh nhật của chị Vân Tracy. Sự kết hợp hài hoà trong sự phối màu và cách bố trí hợp lí trong không gian ấm cúm đã tạo nên bữa tiệc vô cùng trang trọng và dễ thương.

Thật là một ngày kỉ niệm đẹp và đáng nhớ đối với chị Vân Tracy và bạn bè. Với nhiều ca sĩ và đồng nghiệp thân quen đã có một đêm vô cùng ấn tượng.

SHALOM hạnh phúc vô cùng khi được góp phần tạo nên sự thành công trọn vẹn trong bữa tiệc sinh nhật của chị Vân Tracy. Chúng tôi không ngừng phát triển những ý tưởng và phong cách trang trí mới mẻ cho bữa tiệc sinh nhật nhằm đáp ứng tốt nhất cho quí khách.

TRANG TRÍ TIỆC ĐẦY THÁNG BÉ MINH ĐĂNG

SHALOM luôn mang đến những ý tưởng mới và đột phát trong việc thiết kế và trang trí bữa tiệc cho bé. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung và kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết và trang trí tiệc đầy tháng, thôi nôi và sinh nhật các bé tại Sài gòn. Chắc chắn quí khách sẽ có một bữa tiệc ưng ý và thành công tốt đẹp.

SHALOM luôn là sự chọn lựa đáng tin cậy của nhiều gia đình khi tổ chức bữa tiệc cho bé yêu nhà mình. Vì tại SHALOM, quí khách sẽ được tư vấn, giúp đỡ, góp ý, xem mẫu mã, cùng với giá cả vô cùng hợp lí và rẻ hơn trên thị trường tại Sài gòn.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và vô cùng dễ thương, chu đáo với ao ước mang đến điều tốt đẹp nhất cho bữa tiệc của bé. Cùng với các dịch vụ giải trí và biểu diễn vô cùng hấp dẫn kèm theo bữa tiệc của bé.