0909642384

SINH NHẬT CHỊ HANA TẠI PHÚ MỸ HƯNG

Sinh nhật luôn là buổi tiệc quan trọng và đầy ý nghĩa trong cuộc sống. Là dịp để chia sẻ, gặp gỡ những người thân yêu và bạn bè. Sinh nhật cũng là lúc nhìn lại một năm qua và tiếp tục ước mơ cho một tuổi mới.

Tiệc sinh nhật chị Hana được tổ chức tại nhà hàng của chị. Vì trong không gian nhà hàng vừa mới khai trương, cũng là dịp để quảng bá nhà hàng của mình đến bạn bè và khách hàng thân thiết về dịch vụ và sản phẩm của quán.

Buổi tiệc sinh nhật được thiết kế và trang trí với 3 tông màu chủ đạo là đồng, bạc và trắng, nhìn rất đẹp và sang trọng, vừa vặn với không gian nhà hàng.

Đội ngũ SHALOM rất vui vì mang đến sự hài lòng và thành công trong buổi tiệc sinh nhật của chị Hana.

TRANG TRÍ SỰ KIỆN SINH NHẬT CHỊ ALI HOÀI

Tổ chức sinh nhật chị Ali Hoài cùng với giới thiệu dòng sản phẩm mới cho khách đến tham dự cùng một lúc. Thiết kế và trang trí sự kiện mang phong cách hiện đại và nhìn rất trang trọng. Với 3 tông màu chủ đạo là trắng, đỏ và bạc. Backdrop được làm từ 2 vòng tròn ghép lại với nhau và viền bong bóng xung quanh. Cùng với bàn galley bên cạnh để các khung ảnh và sản phẩm mới cho việc giới thiệu và quảng bá.

Với cách thiết kế và trang trí như thế, rất thuận tiện cho mọi người đứng chụp hình lưu niệm, lên ảnh rất đẹp, không bị che khuất chữ. Đẹp lắm luôn, chị Ali Hoài rất hài lòng về đội ngũ trang trí SHALOM đã góp phần cho sự thành công trong sự kiện.

TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT CHO CHỒNG YÊU

Sẽ là một ngày đáng nhớ vô cùng với anh Bá Lộc, vì được vợ tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho mình. Chị đã bí mật liên hệ với Dịch Vụ Trang Trí SHALOM để trang trí bữa tiệc cho ông xã mình, và muốn đem đến điều bất ngờ cho anh ấy.

Quả thật, anh ấy đã rất bất ngờ khi được vợ tổ chức buổi tiệc sinh nhật rất chu đáo, với đông đảo bạn bè, nhạc sóng, lại trang trí đẹp nữa chứ. Hai vợ chồng rất hài về SHALOM đã trang trí bữa tiệc đẹp hơn hình mà chị mong muốn.

Hãy cũng với SHALOM chúng tôi để tạo nên bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho người yêu của mình. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng không những về sự trang trí đẹp, mà giá cả lại còn rẻ vô cùng.