0909642384

SINH NHẬT CHỊ HANA TẠI PHÚ MỸ HƯNG

Sinh nhật luôn là buổi tiệc quan trọng và đầy ý nghĩa trong cuộc sống. Là dịp để chia sẻ, gặp gỡ những người thân yêu và bạn bè. Sinh nhật cũng là lúc nhìn lại một năm qua và tiếp tục ước mơ cho một tuổi mới.

Tiệc sinh nhật chị Hana được tổ chức tại nhà hàng của chị. Vì trong không gian nhà hàng vừa mới khai trương, cũng là dịp để quảng bá nhà hàng của mình đến bạn bè và khách hàng thân thiết về dịch vụ và sản phẩm của quán.

Buổi tiệc sinh nhật được thiết kế và trang trí với 3 tông màu chủ đạo là đồng, bạc và trắng, nhìn rất đẹp và sang trọng, vừa vặn với không gian nhà hàng.

Đội ngũ SHALOM rất vui vì mang đến sự hài lòng và thành công trong buổi tiệc sinh nhật của chị Hana.

THÔI NÔI BÉ HOÀNG KHẢI TẠI RIVERSIDE PALACE

Tiệc thôi nôi bé Hoàng Khải tròn 1 tuổi được tổ chức tại nhà hàng Riverside Palace, Quận 4. Nơi đây không gian rất rộng rãi và thoáng mát, rất thuận tiền để tổ chức tiệc sinh nhật, thôi nôi cho các bé.

Buổi tiệc thôi nôi bé Khoảng khải thiết kế với 3 tông màu chủ đạo là đồng, đen và trắng, với các khung hình 3D và ghép hình chibi theo chủ đề Nhóc Trùm (Boss Baby), bộ phim hoạt hình đang được các bé trai rất yêu thích.

TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT CHO CHỒNG YÊU

Sẽ là một ngày đáng nhớ vô cùng với anh Bá Lộc, vì được vợ tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho mình. Chị đã bí mật liên hệ với Dịch Vụ Trang Trí SHALOM để trang trí bữa tiệc cho ông xã mình, và muốn đem đến điều bất ngờ cho anh ấy.

Quả thật, anh ấy đã rất bất ngờ khi được vợ tổ chức buổi tiệc sinh nhật rất chu đáo, với đông đảo bạn bè, nhạc sóng, lại trang trí đẹp nữa chứ. Hai vợ chồng rất hài về SHALOM đã trang trí bữa tiệc đẹp hơn hình mà chị mong muốn.

Hãy cũng với SHALOM chúng tôi để tạo nên bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho người yêu của mình. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng không những về sự trang trí đẹp, mà giá cả lại còn rẻ vô cùng.

TRANG TRÍ SINH NHẬT CHỊ VÂN TRACY

SHALOM rất vui vì sự hài lòng và phấn khởi trong bữa tiệc sinh nhật của chị Vân Tracy. Sự kết hợp hài hoà trong sự phối màu và cách bố trí hợp lí trong không gian ấm cúm đã tạo nên bữa tiệc vô cùng trang trọng và dễ thương.

Thật là một ngày kỉ niệm đẹp và đáng nhớ đối với chị Vân Tracy và bạn bè. Với nhiều ca sĩ và đồng nghiệp thân quen đã có một đêm vô cùng ấn tượng.

SHALOM hạnh phúc vô cùng khi được góp phần tạo nên sự thành công trọn vẹn trong bữa tiệc sinh nhật của chị Vân Tracy. Chúng tôi không ngừng phát triển những ý tưởng và phong cách trang trí mới mẻ cho bữa tiệc sinh nhật nhằm đáp ứng tốt nhất cho quí khách.