0909642384

TIỆC THÔI NÔI BÉ ĐÔNG QUÂN TRÒN 1 TUỔI

Thôi nôi là buổi tiệc đầu đời của bé. Cũng là buổi tiệc đánh dấu bé tròn 1 tuổi (12 tháng). Do đó, việc chuẩn bị mọi thứ để ra mắt (giới thiệu) con yêu của mình đến với những người thân yêu trong gia đình, bà con, họ hàng, cùng các đồng nghiệp luôn tất bật và rộn ràng hơn bao giờ hết. Cũng là dịp để cha mẹ chia sẻ niềm vui về con yêu của mình với mọi người trong suốt chặn đường nuôi nấng và chăm sóc.

SHALOM chúng tôi rất vui được đồng hành cùng gia đình trong việc lên ý tưởng, thiết kế, trang trí và tổ chức thành công cho buổi tiệc thôi nôi bé Đông Quân tròn 1 tuổi. Buổi tiệc bé được thiết kế và trang trí với các tông màu rất dễ thương, gia đình rất hài lòng về Team Shalom đã mang đến sự trọn vẹn cho buổi tiệc của bé.

TRANG TRÍ TIỆC THÔI NÔI BÉ THẾ AN

SHALOM rất vui vì đã mang đến sự hài lòng và thành công trong bữa tiệc thôi nôi bé Thế An. Một đêm đáng nhớ và đầy ấp kỉ niệm với bé, gia đình và khách đến tham dự.

Gia đình bé Thế An rất hài lòng từ khâu trang trí đến các dịch vụ giải trí mà SHALOM đã mang đến trong bữa tiệc.

SHALOM chúng tôi là công ty chuyên về trang trí và tổ chức tiệc sinh nhật, thôi nôi cho các bé từ A -> Z tại Sài gòn. Có nhiều gói trang trí cho bé gái lẫn bé trai vô cùng dễ thương để các phụ huynh có thế lựa chọn cho bé nhà mình. Cùng các dịch vụ giải trí và biểu diễn kèm theo bữa tiệc vô vùng sôi động và dễ thương.

Đặc biệt giảm giá và các quà tặng đáng yêu kèm theo khi quí phụ huynh đặt trọn gói tiệc cho bé tại SHALOM chúng tôi.