0909642384

THÔI NÔI BÉ ĐÔNG QUÂN TRÒN 1 TUỔI

Thôi nôi là buổi tiệc đầu đời của bé. Cũng là buổi tiệc đánh dấu bé tròn 1 tuổi (12 tháng). Do đó, việc chuẩn bị mọi thứ để ra mắt (giới thiệu) con yêu của mình đến với những người thân yêu trong gia đình, bà con, họ hàng, cùng các đồng nghiệp luôn tất bật và rộn ràng hơn bao giờ hết. Cũng là dịp để cha mẹ chia sẻ niềm vui về con yêu của mình với mọi người trong suốt chặn đường nuôi nấng và chăm sóc.

SHALOM chúng tôi rất vui được đồng hành cùng gia đình trong việc lên ý tưởng, thiết kế, trang trí và tổ chức thành công cho buổi tiệc thôi nôi bé Đông Quân tròn 1 tuổi. Buổi tiệc bé được thiết kế và trang trí với các tông màu rất dễ thương, gia đình rất hài lòng về Team Shalom đã mang đến sự trọn vẹn cho buổi tiệc của bé.

TRANG TRÍ TIỆC THÔI NÔI BÉ PHI LONG TẠI HOTEL NIKKO SAIGON

Tiệc thôi nôi bé Phi Long được tổ chức tại khu sân vườn Hotel Nikko Saigon, Quận 1 rất đẹp, mát mẻ và sang trọng. Địa điểm tại đây rất lý tưởng, thoáng mát và vô cùng rộng rãi, thuận tiện cho tổ chức các buổi tiệc lớn và các bé vui chơi.

Bữa tiệc thôi nôi bé trang trí chỉ với 2 tông màu đen và trắng, theo chủ đề phim hoạt hình The Boss Baby (Nhóc Trùm). Với không gian rộng rãi, nên dễ dàng chụp hình rất đẹp. SHALOM rất vui vì mang đến sự hài lòng và thành công cho bữa tiệc thôi nôi của bé.