0909642384

TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT CHO CHỒNG YÊU

Sẽ là một ngày đáng nhớ vô cùng với anh Bá Lộc, vì được vợ tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho mình. Chị đã bí mật liên hệ với Dịch Vụ Trang Trí SHALOM để trang trí bữa tiệc cho ông xã mình, và muốn đem đến điều bất ngờ cho anh ấy.

Quả thật, anh ấy đã rất bất ngờ khi được vợ tổ chức buổi tiệc sinh nhật rất chu đáo, với đông đảo bạn bè, nhạc sóng, lại trang trí đẹp nữa chứ. Hai vợ chồng rất hài về SHALOM đã trang trí bữa tiệc đẹp hơn hình mà chị mong muốn.

Hãy cũng với SHALOM chúng tôi để tạo nên bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho người yêu của mình. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng không những về sự trang trí đẹp, mà giá cả lại còn rẻ vô cùng.

TRANG TRÍ SINH NHẬT CHỊ VÂN TRACY

SHALOM rất vui vì sự hài lòng và phấn khởi trong bữa tiệc sinh nhật của chị Vân Tracy. Sự kết hợp hài hoà trong sự phối màu và cách bố trí hợp lí trong không gian ấm cúm đã tạo nên bữa tiệc vô cùng trang trọng và dễ thương.

Thật là một ngày kỉ niệm đẹp và đáng nhớ đối với chị Vân Tracy và bạn bè. Với nhiều ca sĩ và đồng nghiệp thân quen đã có một đêm vô cùng ấn tượng.

SHALOM hạnh phúc vô cùng khi được góp phần tạo nên sự thành công trọn vẹn trong bữa tiệc sinh nhật của chị Vân Tracy. Chúng tôi không ngừng phát triển những ý tưởng và phong cách trang trí mới mẻ cho bữa tiệc sinh nhật nhằm đáp ứng tốt nhất cho quí khách.