0909642384

THÔI NÔI BÉ MINH ANH TRÒN 1 TUỔI

Tiệc thôi nôi bé Minh Anh tròn 1 tuổi rất dễ thương và đẹp vô cùng được tổ chức tại nhà hàng Riverside Palace, Quận 4. Buổi tiệc của bé được phối với 3 tông màu chủ đạo là hồng, đồng và bạc nên nhìn rất đẹp và sang trọng.

Đây là kiểu thiết kế và trang trí sinh nhật, thôi nôi đang rất hot và được yêu thích hiện nay. Backdrop hình tròn có gắn chữ nổi 3D, được viền bong bóng trên backdrop. Những hình ảnh trang trí về bé được đặt trên các khối trụ 3D với những khung hình, kệ bánh cupcake, bánh kem, hình ghép chibi, bình hoa, các mô hình theo chủ đề,…

SHALOM chúng tôi rất vui vì được các gia đình tin yêu và chọn làm đối tác để thiết kế và trang trí cho tiệc sinh nhât, thôi nôi các bé trong suốt nhiều năm qua tại Tphcm.

TRANG TRÍ TIỆC THÔI NÔI BÉ UYÊN TRÚC

SHALOM rất vui vì mang đến sự hài lòng và thành công trọn vẹn cho bữa tiệc thôi nôi bé Uyên Trúc. Thiết kế và trang trí mang phong cách hiện đại, từng chi tiết được làm nổi bật trên những khối trụ. Màu sắc phối hài theo tông màu chủ đạo bé yêu thích.

Bố trí hợp lí, giúp khách đến tham dự dễ dàng nhận ra bữa tiệc bé, dễ dàng chụp hình làm kỉ niệm. Vừa đẹp, vừa rẻ hơn so với thị trường trang trí tiệc thôi nôi, sinh nhật tại Tphcm.