0909642384

TRANG TRÍ SỰ KIỆN SINH NHẬT CHỊ ALI HOÀI

Tổ chức sinh nhật chị Ali Hoài cùng với giới thiệu dòng sản phẩm mới cho khách đến tham dự cùng một lúc. Thiết kế và trang trí sự kiện mang phong cách hiện đại và nhìn rất trang trọng. Với 3 tông màu chủ đạo là trắng, đỏ và bạc. Backdrop được làm từ 2 vòng tròn ghép lại với nhau và viền bong bóng xung quanh. Cùng với bàn galley bên cạnh để các khung ảnh và sản phẩm mới cho việc giới thiệu và quảng bá.

Với cách thiết kế và trang trí như thế, rất thuận tiện cho mọi người đứng chụp hình lưu niệm, lên ảnh rất đẹp, không bị che khuất chữ. Đẹp lắm luôn, chị Ali Hoài rất hài lòng về đội ngũ trang trí SHALOM đã góp phần cho sự thành công trong sự kiện.

TRANG TRÍ KHUNG BACKDROP NGÀY PHỤ NỮ

Sẽ là một ngày tuyệt vời và đáng nhớ cho các chị em phụ nữ tại công ty Coteccons. Các anh đã rất chu đáo để chọn mẫu, màu sắc và chọn đơn vị thi công trang trí uy tín để đem đến điều bất ngờ và ngập tràn cảm xúc cho các chị em phụ nữ. Sẽ là động lực tinh thần lớn để các chị em phụ nữ phục vụ tốt cho các anh trọn những ngày khác trong cả năm. hihi

SHALOM rất vui mừng vì đã mang đến sự hài lòng và góp phần cho sự thành công trọn vẹn trong sự kiện ngày phụ nữ Việt Nam tại công ty Coteccons.

TRANG TRÍ VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1.6 TẠI NOVALAND

Công ty Shalom chuyên trang trí và cung cấp các dịch vụ nghệ thuật cho các buổi tiệc và sự kiện. Luôn được khách hàng tin cậy và hợp tác trong suốt nhiều năm qua.

Có nhiều mẫu trang trí đẹp và nhiều dịch vụ nghệ thuật đáp ứng mọi nhu cầu của quí khách.

Shalom luôn uy tín, hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng, giá cạnh tranh và luôn rẻ hơn.