0909642384

Trang trí bàn tiệc cưới như thế nào cho đẹp và ấn tượng đang là câu hỏi được rất nhiều cặp uyên ương quan tâm. Nếu còn băn khoăn thì hãy đọc bài viết hướng dẫn trang trí bàn tiệc cưới đẹp mê li dưới đây để mang lại ngày đám cưới hạnh phúc và lý tưởng nhất nhé.

Những công ty cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới đưa ra rất nhiều mẫu trang trí bàn cưới ấn tượng cho các cặp đôi tham khảo. Tuy nhiên, để tạo dấu ấn cá nhân thì các cặp uyên ương phải lựa chọn thật kỹ và chú ý những điều cơ bản trong cách trang tri tiec cuoi, sắp xếp bàn sao cho phù hợp với không gian và chủ đề cho bàn đón khách này.

1.Chú ý đến vật trưng bày

huong-dan-trang-tri-ban-tiec-cuoi-dep-me-li 1

Bàn đón tiếp là điểm ghé chân của bất cứ khách mời nào đến tiệc cưới. Do vậy, đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới sẽ sử dụng một chiếc bàn tròn hoặc bàn dài để trang trí tiệc cưới biến hóa thành bàn gallery. Sau đó, bạn sẽ chọn một chiếc khăn trải bàn phù hợp với sở thích của mình và nên chọn khăn trải bàn màu trắng vì màu này rất dễ phối hợp với phụ kiện trang trí.

Khi trang trí bàn cưới thì bạn cần lưu ý các vật trang trí trên bàn là hoa, ảnh cưới, liên quan đến tình yêu của đôi bạn trẻ, sắp xếp phù hợp với chủ đề. Những ảnh cưới nên được lồng vào khung nhỏ vừa để trưng bày và cũng để giữ lại sau đám cưới. Các cặp đôi lựa chọn những bức hình mình yêu thích nhất và nhờ dịch vụ trang trí tiệc cưới lồng vào khung ảnh đã thuê hoặc mua để cho bàn tiệc cưới đẹp hơn. Đặc biệt, khi trang trí bàn tiệc cướibạn có thể sử dụng nến thơm trang trí. Những ngọn nến lung linh huyền ảo sẽ tạo nên không khí thật lãng mạn, ngọt ngào cho đám cưới của bạn.

2.Chọn hoa trang trí

huong-dan-trang-tri-ban-tiec-cuoi-dep-me-li 2

Một trong những phần không thể thiếu khi trang trí bàn cưới đó là chọn hoa trang trí. Cô dâu chú rể nên tham khảo kỹ các loại hoa trang trí của dịch vụ trang trí tiệc cưới để chọn được loại hoa trang trí tiệc cưới phù hợp mà tiết kiệm chi phí. Các loại hoa thường được sử dụng như hoa hồng, rum, baby, phi yến, ly,… chỉ cần một bình thủy tinh cao là cũng đã tạo được điểm nhấn khi trang trí bàn tiệc cưới. Bạn nên nhờ những chuyên viên trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp để giúp bàn gallery ấn tượng trước mặt khách mời.

3.Phụ kiện làm đẹp khi trang trí bàn cưới     

huong-dan-trang-tri-ban-tiec-cuoi-dep-me-li 3  

Bạn có thể lựa chọn những phụ kiện trang trí tiệc cưới như nến, khung ảnh, các cặp đồ đôi như gấu, đôi chim nhỏ… sẽ làm bàn gallery thêm ngọt ngào. Thùng tiền đám cưới nên chọn những hình dáng đẹp như ngôi nhà, bánh cưới và cần đặt ở vị trí trang trọng nhất. Hoặc bạn có thể trang trí bàn tiệc cưới với những gói quà bọc thật đẹp mắt mà khách mời tặng nhé!

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp các cặp đôi sắp cưới có thêm được kinh nghiệm trang trí bàn tiệc cưới ấn tượng cho đám cưới của mình. Nếu bạn không có thời gian tự chuẩn bị thì hãy nhờ sự giúp đỡ của công ty dịch vụ trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *