Sẽ là một ngày tuyệt vời và đáng nhớ cho các chị em phụ nữ tại công ty Coteccons. Các anh đã rất chu đáo để chọn mẫu, màu sắc và chọn đơn vị thi công trang trí uy tín để đem đến điều bất ngờ và ngập tràn cảm xúc cho các chị em phụ nữ. Sẽ là động lực tinh thần lớn để các chị em phụ nữ phục vụ tốt cho các anh trọn những ngày khác trong cả năm. hihi

SHALOM rất vui mừng vì đã mang đến sự hài lòng và góp phần cho sự thành công trọn vẹn trong sự kiện ngày phụ nữ Việt Nam tại công ty Coteccons.

Từ khóa: backdrop ngay phu nu / backdrop su kien dep / background ngay phu nu / background su kien / dung backdrop gia re / dung khung backdrop su kien / dung khung background su kien / khung backdrop dep / khung background dep / khung bong bong dep / mau backdrop dep / mau backdrop su kien dep / mau background dep / mau background su kien dep / thi cong trang tri su kien / trang tri backdrop gia re / trang tri background su kien / trang tri su kien chuyen nghiep / trang tri su kien dep / trang tri su kien ngay phu nu / vien bong bong backdrop / vien bong bong background / vien bong bong dep

Đơn giản, nhưng vô cùng đẹp và dễ thương. Kết hợp 4 tông màu là hồng, đồng, xanh lá và trắng, nhìn hài hoà và ấn tượng. Nhìn khung backdrop viền bong bóng đẹp từng đường nét, đứng vào chụp hình là hết ý luôn.

SHALOM chúng tôi rất vui mừng vì mang đến sự hài lòng và thành công cho các anh chị tại công ty Coteccons nhân sự kiện ngày phụ nữ Việt Nam 20/11.