0909642384

Trong xã hội hiện đại, con người thường chịu nhiều áp lực trong cuộc sống. Sự bận rộn và giải quyết nhiều vấn đề thường ngày đôi khi khiến các bậc làm cha mẹ về nhà với sự mệt mỏi và căng thẳng. Trong lúc như vậy, nhìn thấy con cái không theo ý muốn thì cha mẹ thường trút cả sự mệt mỏi và căng thẳng lên con cái.

Đôi khi những chuyện như thế thường xảy ra ngày qua ngày mà cha mẹ không để ý đến, thời gian trôi qua dẫn đến hình thành trong bé những khoảng cách trong đó có nỗi sợ, không muốn đến gần cha mẹ, tự ti và mặc cảm,…

Do đó, cha mẹ cần có sự tỉnh táo trong những lúc mệt mỏi và căng thẳng, qua đó có sự tiếp cận với con cái cách đúng đắng và hiệu quả. Cha mẹ đôi khi quên rằng con cái cũng có những mệt mỏi, cẳng thẳng, sợ hãi trong suốt những ngày học tập của bé. Bé rất cần những lời khích lệ, động viên mỗi ngày.

Sự khích lệ luôn chất lên thêm viên gạch để xây dựng cuộc sống và tương lai bé. Sự khích lệ luôn làm cho bé tự tin, cởi mở và gần gũi với cha mẹ hơn trong cuộc sống. Sự khích lệ là nguồn sức mạnh phi thường mang đến sự thành công lớn lao cho tương lai bé.

Chủ bút: Trangtriparty.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *